Giới thiệu chung về Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng

Hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) ra đời và đi vào hoạt động từ ngày 01/4/1990. Qua 22 năm xây dựng và phát triển, chức năng, nhiệm vụ, phạm vi, quy mô hoạt động cũng như tổ chức bộ máy của hệ thống KBNN nói chung, KBNN Đà Nẵng nói riêng đã được mở rộng hơn rất nhiều so với ngày mới thành lập; đặc biệt là các lĩnh vực quản lý thu ngân sách nhà nước, kiểm soát chi NSNN, huy động vốn cho đầu tư phát triển, quản lý cấp phát vốn đầu tư xây dựng cơ bản và các chương trình mục tiêu Quốc gia, ...

KBNN Đà Nẵng tổ chức Lễ phát thưởng và Vui tết thiếu nhi cho các cháu là con của công chức cơ quan VP KBNN Đà Nẵng(03/06/2015)

Tối ngày 01/6/2015, Chi đoàn KBNN Đà Nẵng phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Lễ tuyên dương thành tích học tập năm học 2014-2015 và Vui tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu là con của công chức Văn phòng KBNN Đà Nẵng. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của KBNN Đà Nẵng nhằm tuyên dương, khen thưởng, động viên những thành tích mà các cháu đã nỗ lực, phấn đấu trong năm học vừa qua, đồng thời tạo cơ hội để các cháu có thêm một sân chơi bổ ích, mở đầu cho một mùa hè vui tươi và đầy sôi động.

 
Số lượt truy cập :   6402938
Liên kết website