ENGLISH | JAPANESE

Chính quyền Tin tức

Khai trương Club 99 và hoạt động trò chơi có thưởng tại khu nghỉ dưỡng FURAMA

Sáng ngày 23/6 tại Furama Đà Nẵng, Tập đoàn Gaudi Finance Limited Finance Limited (Nhật Bản) và Furama Resort đã chính thức khai trương Club 99

Sáng ngày 23/6 tại Furama Đà Nẵng, Tập đoàn Gaudi Finance Limited Finance Limited (Nhật Bản) và Furama Resort đã chính thức khai trương Club 99. Ông Huỳnh Tấn Vinh-Phó Tổng Giám đốc Furama Resort cho biết : Nỗ lực của Gaudi Finance, nỗ lực từ Furama Resort không ngoài mục đích làm đa dạng loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí cho du khách khi đến với Đà Nẵng. Nhất là du khách quốc tế và Việt kiều về thăm quê hương. Ngoài các chương trình giải trí của một Club, được sự cho phép của cơ quan hữu quan Việt Nam, Club 99 tổ chức một không gian riêng cho loại hình trò chơi có thưởng (dành cho khách quốc tế và Việt kiều). Các loại thiết bị phục vụ vui chơi ở đây được nhập khẩu từ Nhật bản và thuộc thế hệ máy mới nhất.

 


Club 99 ra đời theo một thỏa thuận hợp tác và kinh doanh trò chơi có thưởng tại khu nghỉ dưỡng Furama Resort Danang đã được đại diện Tập đoàn Gaudi Finance Limited (Nhật Bản) ngài Takayuki Morii, Tổng Giám Đốc ký kết cùng ông Nguyễn Cảnh Sơn, phó TGĐ Sovico Holdings, Phó TGĐ công ty cổ phần du lịch Bắc Mỹ An, đại diện cho Furama Resort Danang ngày 10/2/2010 tại Hà Nội.


 

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Tập đoàn Gaudi sẽ đầu tư, điều hành và kinh doanh một khu vui chơi giải trí có thưởng dành cho người nước ngoài và Việt kiều tại Furama Resort Đà Nẵng.

Tổng giám đốc Furama Resort Danang, ông Duncan MacLean cho biết thêm: Trong 12 năm hoạt động, Furama đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa dịch vụ đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của du khách. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã đưa vào hoạt động một câu lạc bộ sức khoẻ, spa, nhà hàng Ý, câu lạc bộ lặn biển. Việc hợp tác với Tập đoàn Gaudi để cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí có thưởng dành cho người nước ngoài không những đáp ứng nhu cầu của du khách tại Furama Resort Danang mà còn góp phần tăng sự hấp dẫn của du lịch miền Trung. Trong năm 2010, Furama Resort tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp phòng và các khu dịch vụ . 133 căn biệt thự cao cấp Furama Villas sẽ được xây dựng cạnh Furama resort, biến nơi đây thành một quần thể nghỉ dưỡng-biệt thự cao cấp, vừa nằm ngay giữa lòng đô thị vừa gần gũi với thiên nhiên.

 


 

Được biết Gaudi Finance Limited (Nhật Bản) là một tập đoàn đầu tư tài chính, xây dựng và năng lượng hàng đầu tại Hokkaido, Nhật Bản. Gaudi Finance Limited đã từng phối hợp cùng các thiết chế đầu tư tài chính lớn trên thế giới như Goldman Sachs, Morgan Standley và Credit Suisse để tổ chức các cơ cấu chứng khoán hóa bất động sản tại Nhật Bản và đã tham gia phát triển rất nhiều các dự án bất động sản như chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê, các Trung tâm thương mại và khách sạn lớn từ năm 1989. Gaudi cũng là tập đoàn tiên phong về công nghệ năng lượng mặt trời ở Nhật Bản.


Một trong những hoạt động kinh doanh quan trọng của Gaudi Finance Limited là tổ chức quản lý các trung tâm giải trí thương mại cao cấp. Gaudi có cổ đông và đối tác chính là Aruze, công ty được niêm yết ở Thị trường chứng khoán Tokyo, đồng thời là đơn vị tham gia cấu trúc cũng như quản lý tổ hợp nghỉ dưỡng Wynn Resorts, một trong những khách sạn sòng bài lớn nhất thế giới. Hệ thống thành viên Gaudi hiện là các công ty lớn kinh doanh thành công trong lĩnh vực bất động sản, quản lý tổ hợp thương mại và kinh doanh casino. Trong đó, đại diện tại Việt Nam là Công ty GMHK (trụ sở tại Hồng Kông).


Đại diện Gaudi Finance Limited cho biết, họ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp tự nhiên, trong lành của bờ biển Đà Nẵng và người Đà Nẵng thật sự hiếu khách. Điều đó đã mách bảo họ đầu tư vào Đà Nẵng với niềm tin nhất định sẽ thành công. Chúng tôi mong rằng, Đà Nẵng mai nầy, được du khách gần xa biết đến vì bờ biển của các bạn rất đẹp, người dân ở đô thị này hiền hòa và Đà nẵng còn là nơi cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất.


tin,ảnh: T. NGỌC